Gặp gỡ chàng trai vốn từng giảm cân thất bại nhiều lần trút bỏ 11kg

Gặp gỡ chàng trai vốn từng giảm cân thất bại nhiều lần trút bỏ 11kg

icon-sad01/12/2023

Trần Tuấn Dương

Nhân viên văn phòng

Đặc thù công việc văn phòng luôn đòi hỏi người làm việc ngồi trong nhiều giờ liền, chưa kể việc phải thường xuyên nhận những lời mời ăn uống dần khiến cân nặng của nhiều người không kiểm soát được. Điển hình là câu chuyện của anh T.Dương - một chuyên viên phân tích tài chính với cân nặng tăng lên đáng kể, đạt đến con số 103kg.
Cân nặng tăng không kiểm soát đạt đến 103kg
Đối diện với lối sống ít vận động và thói quen ăn uống không tốt, cân nặng của anh T.Dương đã lên tới con số khó tin - 103kg, cùng tỷ lệ mỡ 31-32% (tương đương hơn 30kg mỡ). Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng tự ti hạn chế khả năng vận động. Thậm chí, việc đi bộ cũng là điều khó khăn và mệt mỏi đối với anh.
 
 
Đã thử và từng bỏ cuộc với việc tập luyện giảm cân
 
Đã từng có nhiều lần anh thử tập luyện tại các phòng gym, nhưng cuối cùng anh lại bỏ cuộc sau một vài tháng do mệt mỏi và thiếu động lực. Nhưng may mắn thay, anh T.Dương tìm đến phương pháp EMS Training tại 25 FIT. Ngay buổi tập đầu tiên, anh đã cảm nhận được sự thích thú và khác biệt so với những phương pháp tập luyện trước đây. Ngay buổi tập đầu tiên đã khiến anh T.Dương cảm thấy thích thú vì chưa bao giờ anh tập luyện mà cảm thấy MỆT THẬT mà vẫn sung sức như vậy, đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong vỏn vẹn 25 phút, điều mà anh chưa từng trải nghiệm ở bất kỳ nơi nào khác.
 
 
 
Hứng khởi hơn hẳn từ khi TRÚT BỎ THÀNH CÔNG 11KG
 
Quyết tâm và kiên nhẫn tập luyện, sau khoảng 3 tháng, những kết quả tích cực đã dần hiện rõ. Anh đã trút bỏ thành công 11kg cân nặng, đồng thời khối lượng cơ tăng lên. Điều quan trọng hơn cả là sức bền của anh cải thiện đáng kể, sau mỗi buổi tập, anh đều cảm thấy tràn đầy năng lượng cho cả ngày làm việc, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết.
 
 
Những người thân yêu xung quanh không khỏi ngạc nhiên và tán dương sự thay đổi của anh T.Dương. Nhận được sự khen ngợi và động viên từ những người thân, điều này càng thêm động lực và niềm hứng khởi để tiếp tục nỗ lực đạt được cân nặng mong muốn.
 
 
Đặc biệt, anh T.Dương đánh giá rất cao 25 FIT về sự chuyên nghiệp và hiệu quả của phương pháp EMS Training. Chia sẻ với 25 FIT, anh vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại và quyết tâm tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu cân nặng mới.

Hành trình giảm cân của anh T.Dương đã trở thành một nguồn động lực lớn cho những người đang tìm kiếm phương pháp giảm cân hiệu quả. Hành trình giảm cân của anh T. Dương đã minh chứng rằng điều quan trọng không từ bỏ, và khi chúng ta tập trung vào mục tiêu, không gì có thể ngăn cản chúng ta đạt được thành công.
 

Chủ Đề Tương Tự icon-flash

bg-register-form
non-cuboid

Tập Thử Miễn Phí 25 FIT Ngay

Dù bạn là phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hay đang phục hồi sau chấn thương, Huấn luyện EMS tại 25 FIT phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ thể lực.