Mẹ siêu phàm giảm 9kg sau 3 tháng tập EMS Training

Mẹ siêu phàm giảm 9kg sau 3 tháng tập EMS Training

icon-sad01/12/2023

Nguyễn Thị Kim Hằng

Chủ doanh nghiệp

Một tay lèo lái công ty, không thể tự kiểm soát cân nặng
 
Đều đặn mỗi ngày, hội viên K.Hằng thức dậy từ 5h30 sáng để chuẩn bị điểm tâm cho cả nhà rồi đưa hai con đến trường. Sở hữu một doanh nghiệp vận chuyển hậu cần, ngay khi đến công ty, chị nhảy ngay vào công việc từ họp, phê duyệt, tiếp đối tác, kiểm tra vận hành… liên tục đến cuối ngày.
Tuy đã thành thói quen, lịch trình này kết hợp với tần suất vận động thấp, ngồi nhiều đã đẩy cân nặng của chị chạm mức 70kg, mỡ nội tạng lên đến 12 (ngưỡng béo phì) kèm theo tình trạng đau mỏi cổ vai gáy, lưng và cột sống kéo dài.
 
 
Từ động lực bằng 0 đến GIẢM 9KG TRONG 3 THÁNG
 
Từng thử sức với yoga, gym thường,... chị thường dừng tập sau vài buổi đầu do thiếu động lực, không có kết quả và quỹ thời gian hạn hẹp. Vì vậy, sự xuất hiện của EMS Training tại 25 FIT là giải pháp toàn diện. Hiệu quả của công nghệ này cũng góp phần giúp chị giữ nhịp tập đều đặn và lâu dài hơn.
 
 
 
Sau 3 tháng tập EMS Training kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, chị K.Hằng đã trút bỏ thành công 9kg, cơ thể cân đối, thon gọn và săn chắc hơn. Sau 6 tháng tập, chứng đau xương khớp, cổ vai gáy cải thiện rõ rệt, size đồ giảm từ XL xuống size M, chỉ số mỡ nội tạng chỉ còn 6. Ở thời điểm đó, kết quả khó tin ngay cả đối với chị đã thuyết phục và là động lực để chị theo đuổi EMS Training với gói tập 1 năm tiếp theo.
Vì sao cần đo Inbody? Lưu ý khi đo Inbody là gì?
 
 
Một vóc dáng đẹp phải đi đôi với một cơ thể khỏe mạnh
 
“Những người bạn cả năm trời mới gặp gần như bất ngờ, không nhận ra Hằng của ngày xưa”, chị vui vẻ chia sẻ thêm. Những lời khen ngợi và công nhận từ người thân chính là động lực để chị K.Hằng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Với chị, việc tập luyện ngoài mục đích duy trì vóc dáng thì giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh cũng quan trọng không kém. Và tập EMS Training đã giúp chị có được cả hai.
 
 
Thành quả mà hội viên K.Hằng đạt được cũng chính là niềm vui và là động lực cho 25 FIT cố gắng mang những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời đến các hội viên. Đầu tư cho bản thân, cho sức khỏe chưa bao giờ là lỗ. Vậy còn lý do gì để bạn phải chần chừ mà không thay đổi ngay từ bây giờ?
 

Chủ Đề Tương Tự icon-flash

bg-register-form
non-cuboid

Tập Thử Miễn Phí 25 FIT Ngay

Dù bạn là phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hay đang phục hồi sau chấn thương, Huấn luyện EMS tại 25 FIT phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ thể lực.