Mẹ bỉm 2 con với vóc dáng vạn người mê bật mí cách giảm cân sau sinh

Mẹ bỉm 2 con với vóc dáng vạn người mê bật mí cách giảm cân sau sinh

icon-sad01/12/2023

Nguyễn Thị Lệ Hằng

Mẹ bỉm

Không giống như những suy nghĩ ban đầu, mẹ bỉm Lệ Hằng - hội viên của 25 FIT hiểu rằng vóc dáng là yếu tố quan trọng quyết định việc mặc đẹp. Và 70% sự tự tin không đến từ phong cách thời trang, thương hiệu, chất liệu quần áo mà xuất phát từ vóc dáng của mình.

 

Áp lực có một vóc dáng chuẩn của mẹ bỉm 2 con

 

Thế nhưng lịch trình công việc dày đặc và cuộc sống bận rộn không cho phép chị có quá nhiều thời gian dành cho việc tập luyện của bản thân. Thời gian ít ỏi cuối ngày của chị luôn được tính bằng phút. Đó chính là cản trở lớn nhất khiến chị không thể duy trì tập luyện đều đặn.

Top 4 vấn đề mẹ bỉm dễ gặp nhất sau khi sinh

Từ thiếu động lực đến quyết định mua thẻ tập dài hạn tại 25 FIT
 
Trong quá trình tìm kiếm phương pháp giảm cân và duy trì vóc dáng sau sinh, chị Lệ Hằng đã trải qua nhiều loại hình tập luyện như gym truyền thống và bodyweight. Tuy nhiên, sau một thời gian dài vẫn không thấy sự cải thiện. Chưa kể, khó khăn còn nằm ở việc chị thường xuyên phải đi công tác và không thể duy trì lịch tập luyện ổn định.
Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp, chị biết đến phương pháp tập luyện EMS Training tại 25 FIT. Thử trải nghiệm và nhận được kết quả tích cực sau 2 tháng đã thúc đẩy chị mua thẻ tập dài hạn. “Về vóc dáng thon gọn, săn chắc của chị thì hiển thị rất rõ và mọi người đều nhận thấy. Nhưng một điều đặc biệt trong sức khỏe mà chính chị cảm nhận được chính là từ một người thường xuyên ốm vặt, sau 2 năm tập EMS, chị hầu như không gặp vấn đề này nữa”, chị Lệ Hằng chia sẻ.
 
 
“Cứ tập đẹp lên tự khắc sẽ không bỏ cuộc”
 
Vốn là người dễ bị mất động lực tập luyện, chị thường nhận được lời khuyên từ bạn bè rằng "Cứ tập đẹp lên tự khắc không thể bỏ cuộc". Sau khi trải nghiệm tập luyện EMS tại 25 FIT và thấy hiệu quả rõ ràng, chị Lệ Hằng đã hiểu ý nghĩa thực sự của câu nói này. Sự lo lắng về việc bỏ cuộc đã biến thành động lực, vì chị biết rằng chỉ có bằng sự kiên trì, chị mới có thể duy trì vóc dáng và sức khỏe. "Mẹ 2 con mà vóc dáng như thời con gái.", chị Lệ Hằng hạnh phúc chia sẻ về những lời khen có cánh mà mọi người dành cho chị.

 
Sự kỷ luật và kiên trì sẽ quyết định phần lớn vóc dáng bạn
 
Khi được hỏi quan điểm thế nào về một hình thể và vóc dáng khỏe đẹp, chị Lệ Hằng không ngại chia sẻ quan điểm của mình. Về mặt sức khỏe thì phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và lịch làm việc dày đặc của chị. Về mặt vóc dáng, chị vẫn sẽ hướng đến việc có ba vòng đạt chuẩn, dẫu biết đây là áp lực nhưng cũng hoàn toàn có thể biến thành động lực để kiên trì tập luyện.
Để đạt được vóc dáng như ý thì sự kỷ luật và kiên trì quyết định phần lớn. Chị tin rằng, với sự kiên nhẫn và quyết tâm, bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu về vóc dáng và sức khỏe.
 

Chủ Đề Tương Tự icon-flash

bg-register-form
non-cuboid

Tập Thử Miễn Phí 25 FIT Ngay

Dù bạn là phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hay đang phục hồi sau chấn thương, Huấn luyện EMS tại 25 FIT phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ thể lực.