Mẹ trẻ U30 và hành trình nỗ lực giảm 9.4kg đáng ngưỡng mộ

Mẹ trẻ U30 và hành trình nỗ lực giảm 9.4kg đáng ngưỡng mộ

icon-sad01/12/2023

Mỹ Lệ

Nhân viên văn phòng

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ ngày càng đề cao giá trị bản thân và yêu bản thân mình hơn. Và tất nhiên là sức khỏe và vóc dáng là hai điểm mà các chị em chú trọng hàng đầu. Tuy nhiên đó cũng trở thành thách thức đối với nhiều người, đặc biệt là trong môi trường làm việc văn phòng. Thế nhưng, chị Mỹ Lệ, một nhân viên văn phòng 29 tuổi đồng thời là hội viên tập luyện tại 25 FIT đã chứng minh rằng không có gì là không thể khi bạn cố gắng và có sự lựa chọn phù hợp.
Trước khi bắt đầu hành trình thay đổi ngoại hình và sức khỏe, hội viên M.Lệ cũng từng gặp phải nhiều thách thức. Với
cân nặng 63.6kgtỷ lệ mỡ 34.4%, chị đã cảm thấy cơ thể mình mất đi sự cân đối rõ rệt. Công việc văn phòng kéo dài từ 8-10 tiếng mỗi ngày, ít di chuyển và vận động không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực đến vóc dáng mà còn khiến cho đau lưng, vai gáy, cổ và khớp gối của chị thường xuyên đau nhức.
 
 
Từ thiếu động lực đến quyết định mua thẻ tập dài hạn tại 25 FIT
 
Sau nhiều nỗ lực, chị M.Lệ quyết định thử nghiệm với các phương pháp tập luyện khác nhau, từ yoga đến tập gym thông thường. Tuy nhiên, những giải pháp này không phù hợp với thời gian làm việc bận rộn của chị. Cuối cùng, chị đã tìm được phương pháp tập EMS - một giải pháp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả đáng kể.
  • Chỉ với 25 phút tập và tối đa 2 buổi mỗi tuần giúp chị M.Lệ tiết kiệm quỹ thời gian.
  • EMS Training còn được đánh giá là phương pháp tập luyện an toàn vì không cần vận động mạnh hay thực hiện các bài tập khó nên có thể giảm thiểu đáng kể nguy cơ chấn thương.
  • Ngoài ra, xung điện có tần số thấp nên không tạo ra cảm giác đau và không mất nhiều sức cho người tập.
Chọn EMS Training là phương pháp tập lâu dài để trút bỏ  9.4kg
 
Vốn là người dễ bị mất động lực tập luyện, chị thường nhận được lời khuyên từ bạn bè rằng "Cứ tập đẹp lên tự khắc không thể bỏ cuộc". Sau khi trải nghiệm tập luyện EMS tại 25 FIT và thấy hiệu quả rõ ràng, chị Lệ Hằng đã hiểu ý nghĩa thực sự của câu nói này. Sự lo lắng về việc bỏ cuộc đã biến thành động lực, vì chị biết rằng chỉ có bằng sự kiên trì, chị mới có thể duy trì vóc dáng và sức khỏe. "Mẹ 2 con mà vóc dáng như thời con gái.", chị Lệ Hằng hạnh phúc chia sẻ về những lời khen có cánh mà mọi người dành cho chị.
Trong suốt hành trình tập luyện, chị đã tìm thấy sự đồng hành đáng tin cậy từ huấn luyện viên EMS của 25 FIT. Sự khích lệ từ những người thân yêu và bạn bè đã giúp chị vượt qua những thời điểm khó khăn và duy trì tinh thần luyện tập.
 
"Không cần hoàn hảo, chỉ cần cân đối”
 
Chia sẻ với 25 FIT, chị M.Lệ cho hay: “Nói về quan điểm cá nhân thì không thể nào có một tiêu cái tiêu chuẩn nó hoàn hảo hay xuất sắc được. Ba vòng thì không cần phải hoàn hảo xuất sắc nhưng mà nó phải cân đối, tương đối.” Chị thấu hiểu rằng việc duy trì thói quen tập luyện đều đặn là yếu tố quan trọng để đạt được sức khỏe và vóc dáng mình mong muốn. Kết quả không thể đến nhanh trong ngày một ngày hai, nhưng sẽ ở lại rất lâu cùng bạn nếu bạn quyết tâm tập luyện đều đặn.
 
Câu chuyện của chị M.Lệ đã chứng minh rằng thay đổi không xảy ra ngay trong vòng vài tháng, nhưng bằng việc duy trì sự kiên nhẫn và nỗ lực, vóc dáng và sức khỏe sẽ thay đổi theo hướng tích cực trong tương lai.

Chủ Đề Tương Tự icon-flash

bg-register-form
non-cuboid

Tập Thử Miễn Phí 25 FIT Ngay

Dù bạn là phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hay đang phục hồi sau chấn thương, Huấn luyện EMS tại 25 FIT phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ thể lực.